Menu

Những sai lầm khi chọn mua phụ tùng xe nâng điện

Cũng giống như những thiết bị máy móc hay phương tiện vận tải khác thì xe nâng sau một thời gian dài sử dụng cũng không tránh khỏi việc thay thế những linh kiện và phụ tùng xe nâng để giúp xe có thể hoạt động ổn định hơn. Tuy nhiên trong quá trình thay thế phụ tùng xe nâng không ít khách hàng mắc phải những sai lầm khiến việc mua và sử dụng phụ tùng xe nâng mới không hiệu quả. Dưới đây là một vài sai lầm cần tránh khi mua phụ tùng xe nâng điện nhé!

Không xem kĩ thông số xe nâng

Đối với bất kỳ xe nâng nào thì phụ tùng xe nâng đều có những thông số riêng. Từ bánh xe, càng xe nâng hay bơm thủy lực xe nâng, mâm xe, đèn xe… Mỗi model xe nâng lại có những thông số riêng cho dù là cùng một hãng, bởi xe nâng tải trọng khác nhau thì những thiết bị cũng phải có những thông số riêng biệt. Thế nhưng nhiều khách hàng lại lầm tưởng chỉ cần sử dụng phụ tùng đúng hãng xe nâng là được. Nếu thông số không tương thích thì không thể thay thế và xe nâng hoạt động không trơn tru như mong muốn.

Mua phụ tùng xe nâng ở đâu cũng được

Đây là một sai lầm mà không ít những khách hàng mắc phải. Hiện nay thị trường có không ít những đon vị cung cấp phụ tùng xe nâng. Nhưng cũng giống như những mặt hàng khác phụ tùng xe nâng cũng nhiều hàng giả nhái, nhất là khi hầu hết những sản phẩm xe nâng trên thị trường Việt đều là nhập khẩu. Chính vì vậy khi bạn mua phụ tùng xe nâng nên chọn những đơn vị uy tín và đảm bảo được mua những sản phẩm chính hãng, bảo hành lâu dài để an tâm sử dụng.

Để được tư vấn thêm nhiều thông tin và cung cấp những phụ tùng xe nâng chính hãng quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé! Công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách!

https://xenanghangvn.com/day-dai-an-toan-xe-nang-seat-belt/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *