Menu

Robot hút bụi Philips FC8820 SmartPro Active – Osin thời 4.0

Xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi con người ngày càng phải trở nên bận rộn với nó. Công việc kéo dài từ sáng đến tận chiều muộn thậm chí đến tối khiến cho con người ta ai cũng mệt mỏi. Về đến nhà chỉ muốn ăn uống nghỉ ngơi ngay lập tức. Tuy nhiên còn một công việc không tên đang chờ đợi ở nhà đó là dọn dẹp nhà cửa. Thật mệt mỏi khi lúc nào về nhà cũng phải cầm cái chổi và cây lau nhà dọn dẹp lau chùi mà không được nghỉ ngơi, nhất là các chị em phụ nữ. Vậy giải pháp ở đây là gì? Đó là Robot hút bụi thông minh Philips FC8820 SmartPro Active – cứu tinh của chị em phụ nữ, một trợ thủ đắc lực . Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu tại sao em robot hút bụi thông minh này lại được các chị em phụ nữ và cả cánh mày râu coi là một trợ thủ đắc lực trong việc dọn dẹp nhà cửa và được săn đón nhiều đến thế? Cùng Robotics Việt Nam tìm hiểu nhé !

Đầu tiên về thương hiệu

Thương hiệu Philips Hà Lan được biết đến với những sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực các thiết bị gia dụng, thiết bị thông minh phục vụ cuộc sống. Chất lượng sản phẩm của Philips, đặc biệt là dòng sản phẩm robot vacuum cleaner luôn được người tiêu dùng tin tưởng. Robot hút bụi lau nhà Philips luôn đi đầu về công nghệ, cũng như chất lượng, và đặc biệt là độ bền của sản phẩm khi vận hành. Ngoài ra khi sử dụng Robot hút bụi của Philips bạn sẽ luôn yên tâm với chế độ bảo hành toàn cầu dành cho sản phẩm.

Trang bị cho máy

Robot hút bụi thông minh Philips FC8820  SmartPro Active là một model thế hệ mới, nằm trong phân khúc cao cấp, được Philips giới thiệu tại các thị trường Mỹ và Châu Âu. Máy được nâng cấp hoàn toàn so với model cơ bản FC8776. Tính năng lau khô được tích hợp, tính năng cảm biến môi trường làm việc và tự động điều chỉnh lực hút theo môi trường. Các tính năng tùy chỉnh thời gian làm việc và lập lịch trình làm việc chuyên sâu hơn. Công nghệ TriActive cho phép máy thay đổi chế độ hút tùy thuộc vào môi trường mà máy làm việc, giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sạch sẽ hơn. Ngoài ra chức năng tường ảo cũng được hãng trang bị thêm cho máy, khiến cho việc cảm biến khu vực làm việc của máy được dễ dàng hơn, tránh trường hợp máy đi vào khu vực hoạt động không mong muốn.

4 chế độ làm sạch để thích ứng với các khu vực khác nhau

4 chế độ làm sạch để thích ứng với các khu vực khác nhau trong nhà bạn. Chế độ kiểu Z sẽ điều khiển robot ở dạng zig-zag song song, khi phát hiện ra một không gian tương đối lớn hơn. Chế độ thoát được điều khiển robot trong một đường thẳng, khi nó va chạm vào một đối tượng, robot sẽ chọn một hướng ngẫu nhiên khác. Với chế độ xoắn ốc, robot chuyển động xoắn ốc với bán kính ngày càng tăng. Chế độ tường sau cho robot làm sạch trong khi ở gần và song song với tường.

Chế độ hút TURBO để làm sạch chuyên sâu

Thật tuyệt vời, với tính năng TURBO suction mode của Philips FC8820. Robot sẽ tự động phát hiện mức độ bẩn của môi trường làm việc, để từ đó tự động nâng tốc độ hút với những khu vực bẩn hơn. Để đảm bảo tất cả bề mặt nhà bạn đều sạch bóng giống nhau.

Với những tính năng tuyệt với như vậy Robot hút bụi thông minh Philips FC8820 xứng đáng được gọi với cái tên ” Osin thời công nghệ 4.0 “. Thật tiện lợi phải không nào. Để kể hết những công dụng và tính năng của con Robot thông minh này thì chắc phải viết vài ba trang. Tuy nhiên chỉ với 6,500,000đ tại Robotics Việt Nam các bạn có thể sở hữu cho mình một thiết bị hút bụi cực kì thông minh, giúp cho công việc nhà trở nên dễ dàng và thoải mái.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *