Menu

Lên ý tưởng xây lắp bể bơi mini kết hợp với phòng xông hơi gia đình

Tại những khu resort nghỉ dưỡng cao cấp họ thường đầu tư vào xây dựng tiện ích nghỉ dưỡng gồm khu vực tập gym, bể bơi, phòng xông bơi hãng sang nhàm mang tới sự phục vụ tận tình chu đáo cho khách hàng. Tuy nhiên chúng ta đâu thể thường xuyên hưởng thụ những dịch vụ ở đó mãi được. Chính vì thế, nếu bạn “thương nhớ” những ngày tận hưởng chuỗi dịch vụ đó thì bạn có thể lên ý tưởng xây dựng ngay cho ngôi nhà của mình những tiện ích về tích hợp gồm chiếc bể bơi mini với phòng xông hơi gia đình.

*** Bài viết xem thêm: Bể bơi nhân tạo, lọc nước nhân tạo…nhưng…cảm giác không khác bể tự nhiên

Lợi ích khi xây lắp bể bơi mini với phòng xông hơi

Hiện nay việc xây lắp bể bơi mini và phòng xông hơi khá phổ biến. Tích hợp gồm 2 phương pháp thư giản gồm bơi lội và xông hơi giúp cho cơ thể chúng ta thêm khỏe mạnh mỗi ngày.

Riêng với bơi lội chắc hẳn nhiều người cũng biết nó có giá trị tuyệt vời thế nào. Lợi ích vượt trội mà người ta thường nhắc tói mỗi khi đi bơi đó là tăng trưởng chiều cao. Nhưng bơi lội còn có nhiều lợi ích hơn thế nữa mà có thể nhiều bạn từng bơi lội cũng chẳng hề hay biết như: tốt cho hệ tiêu hóa, tạo giấc ngủ ngon, thư giản gân cốt, hỗ trợ những căn bệnh người già… Vô vàn những lợi ích mà chỉ bơi lôi mới có thể mang tới cho bạn.

Còn với xông hơi – một phương pháp trị liệu tuyệt vời mà các bà các mẹ vẫn thường làm khi chúng ra bị cảm. Hiện nay, xông hơi đã trở nên quá quen thuộc với mỗi người khi ngày nay những trung tâm Spa, nhừng phòng xông hơi công cộng mở cửa nhiều nhằm mục đích mang tới dịch vụ xông hơi tốt chất cho khách hàng.

Tuy nhiên, mỗi lần tới những khu trung tâm dịch vụ như vậy khá tốn kém và đôi khi bạn không thể chủ động về không gian và thời gian làm bạn khó chịu. Vậy tại sao không đầu tư lắp đặt ngay một chiếc bể bơi mini với phòng xông gia đình cỡ nhỏ. Tinh tổng thẻ việc lắp đặt cả bể bơi với phòng xông hơi gia đình không hề tốn kém bằng việc đầu tư xây dựng riêng một chiếc bể bơi.

Thực tế những thiết bị xông hơi gia đình giá khá mềm, nhiều gia đình lắp đặt phòng xông hơi khô sauna chỉ tốn khoảng vài chục triệu.

 

Với phép toán đơn giản chỉ vài chục triệu như thế chưa có khi chỉ bằng một bộ thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn với diện tích trung bình.

Thêm vào đó, bể bơi mini là loại bể bơi tiết kiệm chi phí nhất trong xây dựng tất cả các loại bể bơi. Thiết bị bể bể bơi cho bể mini chỉ cần loại tầm trung, công suất nhỏ là đủ đảm bảo vận hành bể ổn đinh.

Việc xây lắp bể bơi mini cùng với phòng xông hơi gia đình quá tiện lợi mà chi phí đầu tư không hề nặng phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình có mức sống trung bình hiện nay.

Để tham khảo thêm về giá cả cũng như nội thất của phòng xông hơi hay các thiết bị lọc cho bể bơi mini bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau đây để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết: http://emaux.com.vn/san-pham-c75437/binh-loc-be-boi.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *