Menu

Quai túi xách bị đứt phải làm sao? Mách bạn cách sửa quai túi xách bị đứt

Mỗi chúng ta trong vô vàn các phụ kiện đi kèm, chắc chắn không thể thiếu chiếc túi da. Nhưng bỗng một ngày không đẹp trời nào đó, chiếc quai túi xách yêu quý của bạn bị đứt, phải làm sao bây giờ nhỉ? Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách sửa quai túi xách bị đứt rất hiệu quả

Tại sao quai túi xách lại rất hay bị đứt?

Chịu toàn bộ sức nặng của túi

Quai túi xách là nơi chịu toàn bộ lực và sức nặng của túi. Đơn giản rằng các bạn có thể thấy túi càng rộng càng đựng nhiều đồ mà không để ý tới phần quai túi xách vì thế mà quai túi xách phải chịu những lực rất nặng từ thân túi. Rất nhiều bạn sử dụng túi nhưng lại không để ý tới phần quai túi đang quá tải với những gì mình mang theo. Điều này khiến quai túi phải chịu tác động lớn hơn và điều này cứ lặp đi lặp lại nhiều lần như vậy thì phần quai túi xách cực kỳ dễ bị đứt.

Mặt khác, phần quai túi xách cũng là nơi tiếp xúc với cơ thể người nhiều nhất. Chính vì vậy nó rất dễ bị đứt và hỏng hơn các bộ phận khác của túi.

Quai túi nhỏ và mảnh rất dễ bị đứt

Nếu như phần thân túi được may cực kỳ chắc chắn và cẩn thận thì phần quai túi lại ít được chú ý tới hơn. Với thiết kế quai túi xách mỏng manh và nhỏ nhắn kia lại chính là vị trí dễ bị đứt nhất mặc dù quai túi dù được làm từ những chất liệu chịu lực tốt nhất. Tuy nhiên, phần nối với túi (hay còn gọi là phần khâu đính quai túi với thân túi) sẽ là phần hay bị đứt nhất.

Mách bạn cách sửa quai túi xách bị đứt

Cách sửa quai túi xách bị đứt hiệu quả nhất đó là phần quai túi xách bị đứt đó sẽ được khâu lại một cách khéo léo và thẩm mỹ nhất. Nhưng nếu bạn không khâu lại được thì còn cách sửa quai túi xách bị đứt khác đó chính là lựa chọn và thay thế chiếc quai túi khác có thể che được những điểm xuống cấp của túi. Sau khi áp dụng hai cách sửa quai túi xách bị đứt này thì bạn cũng nên hạn chế để những vật nặng trong túi xách. Đây chính là cách khắc phục hiệu quả nhất.

Tuy nhiên với túi thời trang nữ những lỗi khó có thể khắc phục thì giải pháp nhanh nhất chính là mang ra cửa hàng chuyên sửa chữa túi. Bạn nên chọn cửa hàng chuyên sửa túi uy tín nhé.

Cách sửa quai túi xách bị đứt sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản đúng không? Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không bỏ túi ngay giải pháp này nhé. Chúc bạn thành công.

 

>> Tham khảo thêm: ví nam da bò hàng thật giá chất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *