Menu

Tìm hiểu ý tưởng kinh doanh gì với 100 triệu

Bạn đang có 100 triệu trong tay và bạn không biết nên sử dụng nó như thế nào? Kinh doanh gì với 100 triệu đây?… Là những câu hỏi mà bạn đang tìm kiếm một câu trả lời sáng suốt nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu được câu đáp lại đó nhé.

  1. Mở cafe

Có 100 triệu nên đầu tư mở một quán cafe là ý tưởng không tồi, bạn có thể mua một quán được nhượng lại hoặc tự mở mới hoàn toàn theo phong cách bạn mong muốn và phù hợp với số tiền.

Bạn nên chọn địa điểm và quan sát học hỏi nhiều để không bị lãng phí số tiền đã bỏ ra. Tính toán cụ thể những chi phí cần bỏ ra.

Mở một tiệm cafe ngon, độc, lạ để thu hút.

  1. Bán hàng online

Bạn có thể kinh doanh các mặt hàng như quần áo, mỹ phẩm bạn nên tìm hiểu trên mạng về các kinh nghiệm và những đặc điểm cần lưu ý của từng loại mặt hàng bạn lựa chọn. Chọn những hàng hoá có chất lượng an toàn cao.

Kinh doanh những mặt hàng có chất lượng tốt.

  1. Mở một tiệm sách

Nhập những cuốn sách có nội dung hay đánh mạnh vào tâm lý người mua hàng. Nhiều người không nhận ra được tiềm năng của một cửa hàng sách. Hãy cố gắng trau dồi đọc nhiều để truyền cảm hứng được cho nhiều người tới xem sách, mặt hàng này có mức đầu tư rất lý tưởng.

Lựa chọn những cuốn sách hay gây ấn tượng với người xem.

  1. Mở cửa hàng hoa

Với số vốn 100 triệu bạn dư sức để mở một tiệm hoa lãng mạn xinh đẹp, so với những ngày lễ cần dùng đến hoa thì những ngày thường cũng rất nhiều người mua về chỉ để bày biện cho nhà cửa thêm đẹp. Để kinh doanh được hiệu quả thì bạn nên lựa chọn số lượng vừa phải, vì bản chất của hoa là không để được lâu.

Chú ý về số lượng khi nhập hoa.

  1. Kinh doanh đồ ăn vặt

Đồ ăn hàng ngày rất quan trọng bên cạnh đó bán đồ ăn vặt cũng là một hình thức hiệu quả, bạn nên chọn những món ăn ngon đảm bảo hợp vệ sinh để giữ được lòng khách hàng.

Sạch sẽ, có giá trị dinh dưỡng.

  1. Mở tiệm nail

Làm gì với 100 triệu đây? Mở một tiệm nail nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp cho chị em là quá hợp lý rồi, đồ để làm móng không đắt, và với những kinh nghiệm bạn học hỏi được thì hãy cố gắng trau dồi thêm để có một lượng khách hàng lâu dài nhé.

Mở một tiệm nail nhỏ.

Mong rằng qua bài kinh doanh gì với 100 triệu bạn đọc có thể tìm được cho mình những hình thức phù hợp, mọi thắc mắc cần được giải đáp vui lòng truy cập website:https://web4s.vn/ Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi.

>>> Xem thêm: phần mềm bán hàng trên điện thoại – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: web ban hàng – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *