Menu

Những phụ kiện cần thiết cho phòng xông hơi hiện đại

Phòng xông hơi có nhiều phụ kiện đi kèm để đạt được những hiệu quả tốt nhất cho công trình xông hơi. Phụ kiện phòng xông hơi là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với mọi công trình xông bơi. Mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích về bài viết.

Thực tế, thiết bị phòng xông hơi được thể hiện qua nhiều yếu tố trong đó mỗi kiểu phòng xông lại có những phụ kiện khác biệt. Tùy thuộc vào từng loại hình phòng xông mà gia chủ có những cách trang bị khác nhau.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những thông tin nổi bật về các phụ kiện phòng xông hơi khô và ướt dành cho quý khách hàng tham khảo.

1. PHỤ KIỆN PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT:

Khi đã xây dựng xong phòng xông hơi ướt, để có thể đi vào sử dụng và mang đến sự thoải mái nhất định cho người dùng thì nhất định gia chủ cần trang bị những thiết bị dưới đây:

  • Bộ điều khiển nhiệt độ phòng xông hơi ướt: có tác dụng tự động cài đặt nhiệt độ trong phòng trong suốt quá trình xông.
  • Đèn báo nhiệt: cho người dùng biết được nhiệt độ trong phòng duy trì ở mức ổn định chưa, có bị ngắt nhiệt hay giảm, tăng nhiệt độ khi dùng không.
  • Ghế xông hơi ướt: được trang bị ở trong phòng xông, giúp người dùng có thể cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi ngồi xông mà không phải lo lắng cơ thể bị chạm vào các thành, nền của phòng xông hơi gây phỏng rát.

Ngoài loại hình xông hơi ướt thì hình thức xông hơi khô cũng được nhiều gia chủ ứng dụng và lựa chọn là hình thức xông hơi quen thuộc. Nếu gia đình bạn cũng có một phòng xông khô thì nhớ trang bị đầy đủ những thiết bị dưới đây nhé!

2. PHỤ KIỆN PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ

So với phòng xông ướt thì phòng xông khô cần trang bị nhiều phụ kiện hơn, tuy nhiên nếu không thể trang bị được hết các vật dụng đó, hoặc bạn muốn tối giản cho phòng xông được thông thoáng thì nhớ trang bị những sản phẩm này:

  • Gáo và xô gỗ: Dùng để chứa nước và múc nước rưới lên những viên đá sauna khi cần tăng thêm độ ẩm trong phòng. Các sản phẩm này đều được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp để tránh gây bỏng rát và chịu được nhiệt độ cao trong phòng xông khô.
  • Đá Sauna: có tác dụng hấp thụ nhiệt năng từ máy xông hơi tạo nhiệt cung cấp nhiệt cho cả phòng xông. Bạn nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm chính hãng, chất lượng mới có thể tỏa nhiệt tốt nhất.
  • Ẩm kế, nhiệt kế: dùng để đo độ ẩm và nhiệt độ trong phòng xông. Đây cũng là thiết bị không thể thiếu để người dùng kiểm soát được hai yếu tố quan trọng nhất trong phòng xông khô là độ ẩm và nhiệt độ.

Trên đây là những phụ kiện phòng xông không thể thiếu đối với mỗi quý khách hàng thi công công trình. Quý khách hàng hãy cân nhắc loại hình phòng xông để có những sự lựa chọn và ưu điểm tốt nhất cho công trình của mình nhé.

Chúc quý khách có những trải nghiệm tốt nhất, tuyệt vời nhất với những phòng xông của mình.

Xem thêm chi tiết các sản phẩm phụ kiện thiết bị phòng xông hơi tại: Thiết bị xông hơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *