Menu

Những món đồ chơi phổ biến tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho trẻ nhỏ

Những món đồ chơi phổ biến tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho trẻ nhỏ.Nhiều bậc phụ huynh cho biết, họ cũng cực kỳ nghi ngại về độ an toàn của món đồ chơi này nhưng đây là sản phẩm bán tràn lan ngoài cổng trường học, vô cùng khó kiểm soát. Phóng viên của trang Dushi Kuaibao đã thử nghiệm độ sắc của mẫu con quay cánh nhọn bằng cách cho nó quay sắp một quả trứng và kết quả khiến họ vô cộng bất ngờ về lực sát thương của nó, quả trứng bị cứa vỡ vạc vỏ ngay lúc cánh quay chạm vào.

Các chuyên gia y tế cho biết, trẻ con thường hiếu động và hay bị ngã lúc di chuyển, lúc đó sở hữu thể bị cạnh của những con quay này đâm vào bộ phận thân thể gây buộc phải những tổn thương ko lường trước được. Do đó, những bậc phụ huynh bắt buộc cảnh giác mang những món đồ chơi với nguy cơ gây hại cho con em mình.

Hiện rất đa dạng trang diễn đàn của Trung Quốc đang san sẻ tác hại của món đồ chơi và đề nghịphải bị cấm giống như đồ chơi “nỏ bắn tăm” trước đó.

Những mẫu đồ chơi mang cánh quạt như máy bay, tàu thủy với thể gây ra cực kỳ rộng rãi hiểm nguy cho con bạn, bởi với chất liệu là nhựa cứng, kết hợp cộng lực quay cực mạnh, các cánh quạt đồ chơi này hoạt động không khác gì 1 lưỡi dao.

Lời khuyên: Chỉ chọn những loại máy bay, tàu thủy đồ chơi giả dụ con bạn đã trên 10 tuổi. Với độ tuổi nhỏ hơn, những món đồ bằng nhựa mềm không sở hữu cạnh sắc là lựa sắm an toàn nhất.

Bộ đồ chơi chưng sỹ

Với các bộ đồ chơi bác bỏ sỹ, trẻ sẽ sở hữu sở thích “khám bệnh” cho bạn mình và điều này dẫn tới việc những phương tiện mô phỏng này, sở hữu nguy cơ lọt vào cổ họng hoặc mũi gây nguy hiểm tới tính mạng. Bên cạnh đó, việc thường xuyên chơi kim tiêm, kéo, panh kém chất lượng sẽ khiến cho trẻ tò mò và mang xu thế chơi sở hữu đồ thật ví như sở hữu cơ hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *