Menu

Cách chọn size giày thể thao đơn giản cho bạn.

Bạn muốn mua một đôi giày thể thao nhưng lại không biết cách chọn size giày thể thao sao cho đúng, bạn không biết cách tính size giày thể thao như thế nào. Hay bạn băn khoăn không biết cách chọn size giày thể thao nữ vừa chân hay rộng một chút. Tất cả thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Bạn sợ rằng cách chọn size giày thể thao không đúng cách sẽ khiến chân bị phồng rộp khi đi được một quãng đường dài hay đơn giản là khiến bạn thiếu tự tin khi ra đường nữa.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tính size giày thể thao đơn giản và dễ dàng thực hiện.

Cách chọn size giày thể thao được chia làm 3 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy A4. một chiếc bút chì và một cái thước kẻ.

Bước 2: Đặt bàn chân lên tời giấy A4 và dùng bút chì vẽ theo viền bàn chân, chú ý vẽ sát méo bàn chân để đảm bảo độ chính xác khi tính toán.

Bước 3: Kẻ một đường thẳng từ ngón cao nhất đến gót chân và một đường ngang chiều rộng bàn chân sao cho vuông góc với đường thẳng vừa kẻ.  Sau khi thực hiện xong các thao tác bạn có thể nhìn vào bảng size giày bên dưới.

Một số mẹo nhỏ khi đo size giày:

  • Thời gian đo size giày là vào lúc cuối ngày, đây chính là lúc đôi chân bạn được thư giãn hoàn toàn.
  • Nếu như có sai số giữa hai bàn chân thì bạn nên lấy size giày theo chân lớn hơn nhé.

Việc đo size giày như thế này không chỉ là cách tính size giày thể thao mà còn có thể quy chuẩn ra size giày quốc tế khác nhau phù hợp với mẫu giày nữ  thời trang như: giày cao gót, dép cao gót, giày dép công sở…

Cách đo này rất cần thiết khi bạn cần mua giày tây nam trẻ mà quên mất size giày của mình, bởi khi mua giày tây chúng đòi hỏi độ chính xác cao, bởi nếu giày quá rộng hoặc quá chật sẽ làm mất đi vẻ đẹp tinh tế, lịch lãm của bạn. Không chỉ vậy những đôi giày tây đẹp sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu bạn đi những đôi giày chuẩn size với chân bạn.

Không cần phải mất công thử hết size này tới size khác mà vẫn chưa tìm được đôi giày vừa chân mình gây tốn thời gian nữa, bạn chỉ cần thực hiện cách tính size giày thể thao do chúng tôi cung cấp là có thể tìm ra được size giày chính xác nhất cho mình mà không tốn quá nhiều thời gian. Đặc biệt khi bạn đang có ý định đặt giày online mà không nhớ size giày nha.

xem thêm tin tức tại đây: http://babytaylorblog.com/2018/07/24/langmaster-learning-system-la-mot-trong-nhung-thong-giao-duc-lon-nhat-hien-nay/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *