Menu

Ưu điểm và giá chung của cục đẩy công suất 4 kênh

Cục đẩy 4 kênh nguồn xung mới gần đây phát triển mạnh hơn trước rất nhiều, không chỉ vì tính tiện lợi 2 cục đẩy 2 kênh trọng 1 mà còn vì chất lượng và sự trâu bò của nó trong các dàn âm thanh lớn. Dưới đây là những ưu điểm cũng như đánh giá tổng quan của Lạc Việt Audio về mức giá cũng như chất lượng của các dòng cục đẩy này.

 

Cục đẩy công suất 4 kênh có những ưu điểm gì

Cục đẩy 4 kênh là chọn lựa số 1 cho những hệ thống âm thanh nghiệp với cực nhiều yêu cầu khắt khe về điều chỉnh âm thanh. Nó là dòng thiết bị được nhận xét là mẫu cục đẩy công suất được cực nhiều người săn đón nhất hiện giờ, bởi chúng được cấu tạo đặc biệt thuận tiện cho việc sử dụng và di chuyển.

Cục đẩy 4 kênh tốt nhất nên kết hợp với các dòng vang sốkaraoke và loa array bass 40 của hãng DB.

Điểm mạnh nổi bật nhất của main công suât 4 kênh đó chính là công suất lớn, với 4 kênh hoạt động độc lập có thể tải được 2 cặp loa có công suất lớn, mang đến những âm thanh mạnh mẽ và sôi động.

Riêng phần chất lượng tín hiệu âm thanh luôn vô cùng ổn định khi các jack cắm đầu vào, đầu ra được thiết kế chuyên biệt, chắc chắn. Thêm vào đó, cục đẩy công suất còn có thể làm cho tăng méo tiếng của loa, giúp các thiết bị hoạt động tốt và ổn định hơn.

Main công suất 4 kênh có thể tương thích với rất nhiều thiết bị còn lại trong hệ thống âm thanh rất tốt, nhất là loa nên  các bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian khi lựa chọn mua thiết bị âm thanh. Cac bạn có thể trang bị main công suất 4 kênh cho rất nhiều dàn âm thanh chuyên nghiệp sân khấu, hội trường đòi hỏi yêu cầu cao về chất lượng âm thanh.

Giá cục đẩy công suất 4 kênh
Giá cục đẩy 4 kênh rất vô vàn, tuy nhiên, có một số dòng đặc biệt nổi bật hơn các dòng khác như cục đẩy của hãng DB Italia. Nếu các bạn muốn biết chính xác mức giá của sản phẩm thì hãy xác định model mình muốn mua và liên hệ trực tiếp đến đơn vị cung cấp để biết được mức giá của sản phẩm là bao nhiêu.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *