Menu

Tìm hiểu về loa JD Polardio PK102 chính hãng

loa JD Polardio PK102 là dòng loa đến từ Tây ban Nha, hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều các loại loa khác nhau, từ loa karaoke đến loa hội trường, loa sự kiện ngoài trời với các mức công suất khác nhau, các hãng khác nhau khiến người tiêu dùng không biết lựa chọn loại nào cho phù hợp. Dưới đây bài viết sẽ giới thiệu về dòng loa karaoke cho người nào đang có nhu cầu tìm hiểu.

Loa JD Polardio PK102 thiết kế sang trọng

Dòng loa này với thương hiệu thiết bị âm thanh đến từ tây ban nha vì vậy thiết kế mang hơi hướng châu âu, sở hữu thiết kế đẹp, hầm hố và cá tính cho bạn sự chuyên nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Có nhà máy sản xuất đặt tại Trung Quốc với nhân công giá rẻ nên giá thành hấp dẫn cho người tiêu dùng. Đó là sự kết hợp của vân gỗ đen với mặt trước giả nhôm bảo vệ sản phẩm trước những tác động từ môi trường, cho bạn thiết bị dùng lâu nhưng vẫn còn mới.

Tìm hiểu về loa JD Polardio PK102 chính hãng

Tìm hiểu về loa JD Polardio PK102 chính hãng

THAM KHẢO THÊM VANG SỐ KARAOKE HAY NHẤT HIỆN NAY: CLICK XEM THÊM

Loa JD Polardio PK102 thích hợp cho karaoke

Loa JD Polardio PK102 với công suất 250W/ 500W/ 1000W thích  hơp cho karaoke ngoài quán, karaoke gia đình, phòng họp,… trang bị củ bass 25 cùng 2 treble cho âm thanh chắc khỏe, tiếng treble thanh và mảnh, tiếng bass trầm và ấm, có lực cho bạn cảm nhân âm thanh đầy sống động.

Có thể kết hợp thêm với một chiếc loa sub cho bạn cảm nhận đầy đủ các cung bậc khác nhau về âm nhạc, bao phủ toàn bộ dải âm tần cho âm thanh hoàn hảo.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM loa array trung quoc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *