Menu

Tìm hiểu Loa hội trường Muscular C-5212

Loa hội trường Muscular C-5212 là thiết bị âm thanh khá mới mẻ trên thị trường Việt Nam, nhiều người chưa biết đến thương hiệu này. Là dòng loa được nhà sản xuất cho ra đời phục vụ âm thanh hội trường, sân khấu vừa và nhỏ, hội thảo, hội nghị,… Dưới đây là một số thông tin cơ bản về dòng này bạn có thể tham khảo.

Loa hội trường Muscular C-5212 với công suất tối đa 2200W

Là dòng loa với Công suất trung bình 550W cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt vời, đầy uy lực, chắc chắn bởi tiếng bass, sáng tiếng,… công suất tối đa lên đến 2200w cho bạn âm thanh to vang, đầy sức sống.

Loa hội trường Muscular C-5212 với thiết kế đẹp mắt

Tìm hiểu Loa hội trường Muscular C-5212

Tìm hiểu Loa hội trường Muscular C-5212

Tham khảo thêm dòng loa array chinh hang

Là dòng loa được hãng khá chú trọng trong khâu thiết kế cho bạn sự chuyên nghiệp hiếm có, dòng loa hội trường cao cấp có thiết kế hoàn hảo, bắt mắt và tinh xảo, với lưới loa được làm bằng thép cao cấp, bảo vệ sản phẩm tốt, sản xuất theo công nghệ Châu Âu

Thích hợp cho âm thanh hội thảo, các tòa nhà chính phủ, các hội trường tại trường học,… Bạn có thể kết nối với cục đẩy và vang số công suất phù hợp cho dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm vang số cho âm thanh hội trường: TÌM HIỂU THÊM

Loa hội trường Muscular C-5212 với độ phóng âm xa

Nhờ vào công nghệ tiên tiến trong việc thiết kế củ bass, cùng với kèn loa tép cho âm thanh với độ phóng âm xa, người ở xa cũng có thể nghe thấy âm thanh rõ ràng và sắc nét. Tuy nhiên so với một số thiết bị âm thanh hội trường thì Loa hội trường Muscular C-5212 chưa được ứng dụng cao bởi ít đơn vị phân phối dòng loa này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *