Menu

Tìm hiểu Loa hội trường Muscular C-5212

Loa hội trường Muscular C-5212 là thiết bị âm thanh khá mới mẻ trên thị trường Việt Nam, nhiều người chưa biết đến thương hiệu này. Là dòng loa được nhà sản xuất cho ra đời phục vụ âm thanh hội trường, sân khấu vừa và nhỏ, hội thảo, hội nghị,… Dưới đây là một số thông tin cơ bản về dòng này bạn có thể tham khảo.

Loa hội trường Muscular C-5212 với công suất tối đa 2200W

Là dòng loa với Công suất trung bình 550W cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt vời, đầy uy lực, chắc chắn bởi tiếng bass, sáng tiếng,… công suất tối đa lên đến 2200w cho bạn âm thanh to vang, đầy sức sống.

Hiện nay để tìm được dòng loa hội trường với công suất lớn là điều không phải khó khăn, tuy nhiên khó khăn nhất vẫn là giá thành khiến nhiều khách hàng băn khoăn. Có thể thấy rằng với sự đa dạng của nhiều dòng loa hội trường thương hiệu khác nhau, người dùng có đa dạng sự lựa chọn hơn, tuy nhiên với những thương hiệu chưa có tiếng thì khách hàng vẫn cảm thấy lo ngại về chất lượng. Một số dòng loa hội trường chất lượng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là loa hội trường DB, JBL, Yamaha,…

Loa hội trường Muscular C-5212 với thiết kế đẹp mắt

Tìm hiểu Loa hội trường Muscular C-5212

Tìm hiểu Loa hội trường Muscular C-5212

Tham khảo thêm dòng loa array chinh hang

Là dòng loa được hãng khá chú trọng trong khâu thiết kế cho bạn sự chuyên nghiệp hiếm có, dòng loa hội trường cao cấp có thiết kế hoàn hảo, bắt mắt và tinh xảo, với lưới loa được làm bằng thép cao cấp, bảo vệ sản phẩm tốt, sản xuất theo công nghệ Châu Âu

Thích hợp cho âm thanh hội thảo, các tòa nhà chính phủ, các hội trường tại trường học,… Bạn có thể kết nối với cục đẩy và vang số công suất phù hợp cho dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm vang số cho âm thanh hội trường: TÌM HIỂU THÊM

Loa hội trường Muscular C-5212 với độ phóng âm xa

Nhờ vào công nghệ tiên tiến trong việc thiết kế củ bass, cùng với kèn loa tép cho âm thanh với độ phóng âm xa, người ở xa cũng có thể nghe thấy âm thanh rõ ràng và sắc nét. Tuy nhiên so với một số thiết bị âm thanh hội trường thì Loa hội trường Muscular C-5212 chưa được ứng dụng cao bởi ít đơn vị phân phối dòng loa này.

Với âm thanh sân khấu bạn cần sử dụng loa với công suất lớn hơn, loa hội trường chỉ đáp ứng được không gian trung bình và nhỏ. Thông thường dàn âm thanh sân khấu người ra thường sử dụng loa array, loa array là sự kết hợp bởi nhiều loa nhỏ giống hệt nhau, sự kết hợp này sẽ đáp ứng lượng khán giả lên đến cả nghìn người phục vụ nhu cầu cao về âm thanh.

Tham khảo thêm thông tin về giá của dàn am thanh san khau hang bai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *