Menu

Máy nén khí và công cụ không khí được nhiều người sử dụng nhất

Máy nén khí Pancake với công cụ.

m-y-n-n-kh-puma-pk50160.jpg

Công cụ không khí tăng cường là chức năng chính của máy nén khí. Xem xét các công cụ bạn muốn sử dụng ngay bây giờ và những công cụ bạn có thể cần trong tương lai. Những ví dụ bao gồm:

Súng bắn đinh và súng chủ lực

Wrenches tác động

Ratchets

Air hammers / đục

Máy phun sơn

Dụng cụ / máy mài quay

Hầu hết các dụng cụ không khí đều có các yêu cầu cụ thể về khối lượng và áp suất không khí. Máy nén phải đáp ứng các yêu cầu này để công cụ hoạt động bình thường. Khi lựa chọn một máy nén khí, hãy xem xét các công cụ mà bạn muốn nó hoạt động. Xác định cái nào yêu cầu CFM cao nhất ở PSI cao nhất. Thêm 50% vào CFM bắt buộc để có được mức độ an toàn và tìm một máy nén đáp ứng yêu cầu. Ví dụ: nếu công cụ yêu cầu 3 CFM ở 90 PSI, hãy chọn máy nén cung cấp ít nhất 4.5 CFM ở 90 PSI.

Máy nén khí

Máy nén khí nóng Dog.

Việc hiểu các tính năng máy nén khí hiện có sẽ giúp bạn chọn một mô hình có thể xử lý công việc của bạn và đơn giản hóa công việc của bạn:

Một máy bơm không dầu giúp giảm bảo trì và không trộn lẫn dầu vào không khí nén.

Một hệ thống ổ đĩa cứng cung cấp hoạt động êm hơn so với một hệ thống truyền động trực tiếp.

Bảo vệ nhiệt dừng động cơ để tránh hư hỏng do quá tải.

puma-px1090.jpg

Ống xả có thể điều chỉnh cho phép bạn xả khí ra khỏi khu vực làm việc của bạn.

Nhiều bộ ghép nối cho phép bạn xử lý các tác vụ khác nhau mà không cần kết nối và ngắt kết nối các công cụ.

Các phụ kiện và công cụ đi kèm  – chẳng hạn như ống, đinh và súng thổi – tăng thêm giá trị cho khoản đầu tư của bạn. Lưu ý rằng không phải tất cả các máy nén đều có ống dẫn khí.

Thận trọng

Ống gió phải đáp ứng các thông số kỹ thuật của máy nén khí và các công cụ bạn định sử dụng. Nếu ống gió không phù hợp sẽ gây ra nhiều trường hợp máy nén khí hoạt động không hiệu quả.

Điều cần biết

Bạn có thể mua các thùng chứa không khí phụ trợ để tăng dung lượng lưu trữ không khí. Bởi vì trong khi máy nén khí hoạt động chắc chắn sẽ có lúc thiếu hụt lượng không khí cung cấp, chính vì vậy nếu có thùng chứa dự trữ rất có thể sẽ giúp ích cho bạn được nhiều điều trong quá trình sử dụng máy nén khí.

Hiện nay máy nén khí được sử dụng phổ biến và được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp cũng như các ngành sửa chữa, thay thế công cụ dụng cụ. việc lựa chọn máy nén khí rất quan trọng. bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin tại đây. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *