Menu

Nhà mẫu chung cư the emerald: ra mắt nhà- nhận quà khủng!

Trước khi các căn hộ thuộc các tòa nhà chính của dự án the emerald, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hiện đại và quý phái của những căn hộ nhà mẫu chung cư the emerald. Các căn hộ the emerald có giá bán giao động từ 29 triệu đồng/m2 được đánh giá là rẻ nhất trong các căn hộ trong khu vực cũng như là căn hộ cao cấp có giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Vào đợt mở sự kiện tham quan nhà mẫu từ phía chủ đầu tư dự án, thì các khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng sẽ được làm thủ tục tư vấn vay vốn với lãi suất 0%.

Nhà mẫu chung cư the emerald đặt ở vị trí nào?

Với những khách hàng không vay vốn từ phía ngân hàng thì sẽ được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn như một món quà nhân dịp ra mắt các căn nhà mẫu chung cư the emerald. Trong ngày 10/9, tiện ích the emerald tức là trước lễ ra mắt các căn nhà mẫu chung cư the emerald 1 ngày, khách hàng nào đặt cọc thành công căn hộ bất kì sẽ được lì xì tặng quà mỗi căn hộ số tiền 5 triệu đồng.

Ngày ra mắt các căn nhà mẫu chung cư the emerald, cũng là một ngày quan trọng để giới thiệu về dự án là các tòa nhà chính của dự án. Đó là việc giới thiệu cho mọi người thấy được hệ thống tiện ích hiện đại của các căn hộ, dễ dàng kết nối với các trường đại học, các trục đường chính do dự án thuộc khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng vô cùng hoàn thiện.

Thấu hiểu được sự mong ngóng của khách hàng chờ đón đến ngày dọn về ở nhà mới, mong muốn được hòa nhập vào một môi trường dân cư trẻ và năng động, shophouse the emerald chủ đầu tư là tập đoàn Vimefulland đã liên tục công bố tiến độ của dự án để khách hàng có thể có được những cập nhật mới nhất, cũng như việc đẩy mạnh tiến độ xây dựng nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo tốt nhất! vị trí đặt nhà mẫu chung cư the emerald tại tầng 10 tòa nhà Sudico Nam Từ Liên chỉ cách chưa đầy 200 mét vị trí của dự án. Vậy nên khách hàng đến tham quan nhà mẫu vừa có thể nhận được quà từ nhà đầu tư vừa có thể trải nghiệm những tiện ích dịch vụ, cơ sở hạ tầng của khu vực!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *