Menu

Hoảng hốt người dân đi xem Lịch mở bán the emerald!

Bạn đang cần và đang tìm kiếm một nơi nghỉ chân sau những ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng? Bạn đang tìm kiếm một nơi có điều kiện sống tốt, vừa có thể nghỉ dưỡng ngay tại nhà mà lại chính là nơi sinh sống và phát triển sự nghiệp của bạn thân cũng như là thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển, tham quan các khu vực trong nội thành và các địa điểm nổi tiếng ở Hà Nội? Vậy chung cư the emerald chính là nơi bạn tìm kiếm! lịch mở bán the emerald tháng 11 vừa qua chắc chắn đã cho mọi người nhiều dấu ấn, nhiều món quà và những đợt mở bán sau, chắc chắn sẽ còn tuyệt vời hơn nữa!

Vào tháng 11 vừa qua, dự án the emerald của chủ đầu tư Vimefulland đã mở bán đợt mới với những căn hộ kiểu mẫu với kiểu dáng độc lạ, vị trí the emerald chất lượng cao, tầm nhìn tốt. thời gian tổ chức lịch mở bán the emerald được tổ chức vào 9h-11h30 ngày 12 tháng 11 vừa qua tại tầng 10 tòa nhà Sông Đà Hà Nội.

Đi xem lịch mở bán the emerald được gì?

Cùng với chương trình lịch mở bán the emerald đó chính là những món quà gồm có 3 voucher mua đồ tại siêu thị Big C the Garden với giá trị lên đến 1 triệu đồng. Những món quà lớn hơn dành cho những khách hàng đặt cọc thanh toán từ ngày 30-10 lên đến 57 triệu đồng là bông hồng vàng và thuốc bổ.

Lịch mở bán the emerald không chỉ là nơi mọi người có thể chia sẻ những kinh nghiệm với nhau, mà đó còn là nơi mà nhà đầu tư dự án trình làng những tiến độ thiết kế mới nhất, những căn hộ đang trong tiến độ hoàn thành, dự án the emerald những căn hộ cao cấp kiểu mẫu nhất giúp khách hàng chọn lựa cho mình được những căn hộ hợp với mình, phù hợp với điều kiện kinh tế và phù hợp với mục đích của mình!

Bên cạnh đó, ngày 20-8 trước đó, đã diễn ra đợt mở bán thứ 3 vô cùng thành công và rất nhiều căn hộ đã được bán. Ước tính đến thời điểm sau khi 6 tháng tiến hành sắp xếp lịch mở bán the emerald, đã có 50% căn hộ được bán cho khách hàng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *