Menu

Lựa chọn cơ sở sản xuất hộp cứng chất lượng tại Hà Nội

Lựa chọn cơ sở sản xuất hộp cứng chất lượng tại Hà Nội

Sản phẩm hộp cứng được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống đặc biệt là sử dụng để đựng các sản phẩm cao cấp có giá trị hay để đựng quà. In Nhanh Đại dương cung cấp dịch vụ in hộp cứng tại Hà Nội để phục vụ khách hàng.

Quy cách sản xuất hộp cứng chất lượng 

Những mẫu hộp cứng đựng quà tặng với kết cấu bền vững. Đường nét sang trọng từ chất liệu giấy chất lượng làm mê hoặc khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Một sản phẩm được mang đi biếu, tặng thì ngoài việc sản phẩm chất lượng tốt thì hộp đựng cũng cần phải được lựa chọn kỹ lưỡng. Và bắt mắt mới tôn được giá trị của sản phẩm và làm hài lòng người nhận.

Lua Chon Co So San Xuat Hop Cung Chat Luong

Lua Chon Co So San Xuat Hop Cung Chat Luong

Các thông tin quy trình in ấn hộp cứng

  • Kích thước hộp: Tùy thuộc yêu cầu và sản phẩm đựng bên trong để quyết định kích thước hộp cứng quà tặng.
  • Hộp cứng được cấu tạo 2 lớp: Bìa giấy mỏng bên ngoài trang trí và lớp bìa carton lạnh bên trong. Thường bìa carton lạnh bên trong dày 1 mm- 2 mm. Bìa giấy mỏng bên ngoài thường được in trên dây truyền công nghệ offset 1- 4 màu. Thường dùng giấy C hoặc giấy mỹ thuật.
  • Gia công: Mặt hộp bên ngoài thường được gia công cán màng mờ hoặc bóng để bảo vệ sản phẩm không bị trầy xước, tác động bởi nước. Hộp quà tặng có thể được ép kim, bế nổi, phủ uv định vị. Bồi giấy với bìa carton.  Tiến hành tạo dáng hộp theo mẫu thiết kếnắp hộp có thể được gắn nam châm  để tạo bám dính giữa nắp hộp và thân hộp.

 

Lua Chon Co So San Xuat Hop Cung Chat Luong 1

Lua Chon Co So San Xuat Hop Cung Chat Luong 1

In hộp cứng tại in nhanh đại dương có ưu đãi gì?

Hộp cứng cao cấp không những có tác dụng làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ. Giá trị của món quà tặng mà còn có tính chất quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu. Món quà được tặng thường phải đi kèm với hộp đựng. Tuỳ theo chất lượng, khối lượng mà làm và in hộp cứng đựng phù hợp.

Thiết kế in hộp cứng đựng sản phẩm là sự chăm chút từ dáng vẻ bên ngoài thể hiện tấm lòng chân thành đối với người nhận. Những mẫu hộp cứng đẹp mắt ấn tượng chắc chắc sẽ làm hài lòng khách hàng, người thân và cả chính bạn nữa.

Uy Tín Chất Lượng In Giá Rẻ

Hộp cứng là một trong những cách kích thích tiêu dung hiệu quả trong chiến lược maketing. Một hộp cứng thiết kế chuyên nghiệp không chỉ giúp doanh nghiệp bạn định vị vị trí. Mà chúng còn góp phần thu hút khách hàng với ngoại hình thu hút, bắt mắt.

Ngày nay in hộp cứng được sử dụng khá phổ biến với những mục đích khác nhau:  đựng hộp yến, bánh kem, mĩ phẩm,… Và dù ở vị trí nào, chúng vẫn luôn là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu in hộp cứng tại Hà Nội.  Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Khuyến mại 10% và miễn phí thiết kế khi in máy offset Công nghiệp

KONICA MINOLTA C7000 & C8000

Đáp ứng nhu cầu in ấn nhanh nhất (Lấy ngay sau 5 phút) với chi phí hợp lý nhất!

Khách hàng ở ngoại tỉnh có thể liên hệ qua ĐT, Email hoặc chuyển phát nhanh tận nơi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *