Menu

Mức giá ghế massage toàn thân giá rẻ hiện nay là bao nhiêu? Mua của hãng nào tốt?

Ghế massage toàn thân giá rẻ hiện nay ở mức bao nhiêu?

Sở hữu một chiếc ghế massage toàn thân là ước mơ xa xỉ của biết bao nhiêu người Việt hiện nay. Vì theo số liệu khảo sát thì một chiếc ghế massage toàn thân giá rẻ hiện nay cũng dao động khoảng từ hơn 20 triệu đồng. Mức giá ghế massage hiện  nay có thể dao động từ vài chục triệu tới vài trăm triệu đồng.

Mức giá thành cao là thế nên giá trị sản phẩm cũng hoàn toàn tương xứng mang đến sự chăm sóc sức khỏe tiện nghi nhất cuộc sống hiện đại, hiện nay. Việc chăm sóc sức khỏe sẽ giản đơn hơn, chỉ bằng việc ngồi thư giãn, tận hưởng dịch vụ chăm sóc hoàn toàn tương xứng với chuyên viên massage tại các dịch vụ Spa chăm sóc sức khỏe. Các chương trình mát xa hoạt động tự động, khả năng dò tìm huyệt đạo vô cùng chuẩn xác. Đau chỗ nào, massage chỗ đó gần như lập tức được xoa dịu nhanh chóng.

GHẾ MASSAGE FUJIKASHI RK-7202

Ghế massage toàn thân Fujikashi Rk-7202

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, thư giãn bằng ghế massage hàng ngày là một cách để bạn hồi phục lại sức khỏe, thể chất một cách tốt nhất cho mọi người. Khi cơ thể rơi vào vùng căng thẳng, nhiều cơ quan như não bộ, hệ thần kinh, bắp cơ làm việc quá sức. Vào đúng thời điểm như vậy cơ thể được thư giãn, xoa bóp tăng cường lưu thông của máu sẽ giúp hồi phục sức khỏe một cách bình thường và dễ dàng hơn. Tuy nhiên nếu tình trạng này để lâu, kéo dài thường xuyên sẽ dẫn tới tình trạng suy nhược hệ thần kinh, tinh thần u uất, sức khỏe suy giảm, làm việc không hiệu quả. Hiểu được vai trò và tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe bằng ghế massage toàn thân nên nhu cầu mua sản phẩm này ngày càng tăng cao.

Nhưng với mức giá hiện nay của ghế massage thì phần đông người Việt thường tập trung vào phân khúc ghế massage giá rẻ. Hiện nay, mức giá của ghế massage giá rẻ dao động khoảng từ 20 triệu trở lên. Với các thương hiệu ghế massage cao cấp như Fujikahi thì tầm giá rẻ nhất khoảng 30.000.000 đồng trở lên là mức thấp nhất. Điển hình như các mẫu ghế massage Fujikashi RK-7202, RK-2106CZ…chỉ có 32 triệu đồng nhưng hỗ trợ công nghệ massage con lăn 3D điêu luyện, hệ thống con lăn đa chiều, mở rộng vùng massage..hỗ trợ đầu dò tìm chính xác huyệt đạo toàn thân tốt nhất cho mọi người.

Nên mua ghế massage toàn thân giá rẻ của thương hiệu nào?

Khi đã xác định chọn mua ghế massage toàn thân giá rẻ thì lời khuyên từ chuyên gia dành cho mọi người đó là nên chọn thương hiệu đến từ Nhật Bản. Điển hình như các thương hiệu Fujikashi, Kaitashi…đây đều là những thương hiệu ghế massage toàn thân hàng đầu của Nhật Bản.

Ghế massage Fujikashi RK-2106CZ

Ghế massage toàn thân giá rẻ RK-2106CZ

Các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường được kiểm duyệt chặt chẽ, với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất ghế massage Fujikashi luôn là nhà tiên phong trong việc khám phá, sáng tạo ra những mẫu ghế đời mới mang đến tiện ích tối ưu nhất cho người dùng. Ghế massage Fujikashi có một điểm rất dễ nhận dạng là thiết kế đơn giản chất liệu bền đẹp, đường nét máy được gia công vô cùng tinh tế. Ghế massage của Fujikashi hoạt động vô cùng êm ái, hoàn toàn không hề phát ra tiếng ồn khó chịu. Cấu trúc ghế vững chắc, hệ thống con lăn chuyển động với nhịp điệu ổn định, chính xác đánh trúng vị trí massage quan trọng. Mức giá ghế massage Nhật Bản so với cùng phân khúc trên thị trường cũng được coi là “bình dân” còn chất lượng tuyệt vời khỏi phải bàn cãi.

Để mua ghế massage Fujikashi chính hãng giá tốt nhất thị trường thì hãy đến với Tài Phát Sport . Đây là một địa chỉ bán ghế massage giá rẻ đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện  nay.

http://babytaylorblog.com/ – kênh tin tức về đồ mẹ và bé, các vấn đề về chăm sóc sức khỏe hữu ích nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *