Menu

Cách chọn một chiếc ghế sofa đệp, bền theo thời gian

Sofa có vai trò rất quan trọng trong nội thất phòng khách. Chất lượng chiếc ghế sofa sẽ thể hiện được đẳng cấp và bộ mặt của gia chủ. Vì vậy chọn một chiếc ghế đẹp cả về kiểu và chất là vấn đề mà hầu hết các gia chủ đều quan tâm.

ghế sofa phòng khách

  1. Kiểm tra Khung

Khung the definicing means that a long car seat. Gỗ mềm, chẳng hạn như thông tin, rẻ tiền, nhưng nó có thể bị cong hoặc uốn lượn sau năm năm. Cây giáp xác (gỗ sồi, sồi, gỗ sồi) bền hơn. Tránh khung gỗ dăm, nhựa, hoặc kim loại; we can be cong and nứt. Chân phải là một phần của khung hoặc được giữ bằng vít hoặc chốt (chốt) – không phải với keo một mình.

Mẹo: Để kiểm tra sức mạnh của khung hình, nâng một góc trước hoặc ghế sofa xuống từ sàn nhà.

  1. Hỏi về sản phẩm làm móng

Khung có nối được với bất kỳ phương tiện nào sau đây được xây dựng chắc chắn: chốt bằng gỗ, đôi chốt gỗ, gỗ góc khối bằng gỗ (thẻ có thể đọc được khối góc và đinh vít) hoặc các ốc vít bằng kim type and frame. Mắt hoặc móng tay có thể sử dụng để cố gắng thêm, nhưng không bao giờ mua một ghế sofa ghế được giữ lại bằng các khâu, móng hoặc keo.

Mẹo: Hỏi nhân viên bán hàng của bạn để biết thông tin về nhà sản xuất bằng máy móc bằng khung.

  1. Kiểm tra lò xo

Hầu hết các ghế sofa đều có dây buộc, còn được gọi là serpentine, lò xo – các bộ phận lắp ráp trước của dây. Good support but but they can not click or frames or reduce in the time if kim kim loại no. Ghế sofa thường đi kèm với “lò xo xoắn bằng tay 8 chấu”. Họ khá thoải mái nhưng đắt tiền; một số chuyên gia cảm thấy họ không giỏi hơn serpentines. Xoáy xoáy thông qua nệm – chúng nên gần và chắc chắn. Ghế sofa không có xoáy, chỉ có lưới hoặc lưới, không thoải mái và mỏng manh.

The Tips: Ngồi xuống một góc bên phải hoặc cạnh ghế sofa mà bạn đang xem xét. Squeaks and creaks cho thấy lò xo đã được đặt không chính xác hoặc nhấn vào khung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *