Menu

Cách chăm sóc trẻ sơ sinh

Sinh ra một đứa trẻ thật sự rất vấ vả nhưng để chăm sóc chúng toàn vẹn là cả mttoj quá trình học tập dài. Dưới đây là một vài điều cần lưu ý khi chăm sóc một đứa trẻ sơ sinh.

chăm sóc trẻ sơ sinh

Giữ cho chúng ấm – Giữ bé gần với cơ thể làm cho chúng cảm thấy thoải mái và ấm. Sử dụng Quần lót và Găng tay để giữ cho chúng luôn ấm.

Không phơi sáng nhiều – Trẻ mới sinh sẽ ngủ ngon hơn trong ánh sáng có thể mờ. Quá nhiều ánh sáng có thể làm cho Baby Go Blind. Vì vậy hãy chắc chắn tắt Flash trước khi chụp ảnh của Baby.

Baby Dressing – vì làn da của trẻ sẽ rất tinh tế, sử dụng bông mềm (Tốt nhất là rửa sạch). Len và các chất tổng hợp khác kích thích da của trẻ.

Nuôi dưỡng đúng thời điểm – Trẻ sinh ra mới thường được cho ăn 2 giờ một lần. Một số em bé thể hiện sự đói bằng cách khóc, những người khác sẽ cho dấu hiệu như hút trên tay của họ, smacking môi của họ. Trẻ sơ sinh buồn ngủ, thức dậy và cho chúng ăn nếu cần.

Làm Baby Burp sau mỗi lần cho ăn – Giữ Baby thẳng lên vai và thực hiện chuyển động tròn trên lưng.

Massage và tắm – Dành thời gian cho bé massage tốt, thực tế sẽ làm tăng sự liên kết giữa mẹ và bé. Đừng quên hát một số bài hát hoặc kể một số câu chuyện. Họ chỉ yêu thích cách diễn đạt của chúng tôi khi chúng tôi làm như vậy.

Thay đổi Tã lót-Theo dõi Pee và Poop của trẻ. Trẻ sơ sinh bú sữa mẹ sẽ có ít nhất 5 tã ướt mỗi ngày. Một đứa trẻ bú sữa formula có thể có nhiều hơn thế. Kiểm tra Baby Diaper ngay bây giờ. Tã lót dài ra / tã bẩn có thể gây phát ban, sẽ gây kích ứng cho chúng. Trong trường hợp phát ban tã, sử dụng kem tã hoặc dầu dừa cho mỗi 2 giờ.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng – Hãy quan tâm đến bản thân. Khi bạn khỏe mạnh và hạnh phúc, em bé của bạn sẽ phát triển với thái độ tích cực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *