Menu

Quy trình sản xuất của giày lười nam cao cấp hàng hiệu đẹp

Quá trình tạo nên một đôi giày lười nam đẹp tới người tiêu dùng trải qua nhiều công đoạn khác nhau : từ quy trình lựa chọn chất liệu sản xuất công nghệ ép – gắn phần đế với phần thân một cách chuyên nghiệp đến bước cuối cùng là khâu kiểm nghiệm sản phẩm trả qua 13 công đoạn tinh vi và chắt lọc :

Giày lười nam được sản xuất rất công phu

GIÀY LƯỜI NAM DA SẦN GN840

– Đầu tiên là lựa chọn chất liệu cho đều 2 bên sản phẩm , sau đó thực hiện quy trình cắt chặt các lớp vải theo mô hình thiết kế rồi sử dụng các nhân công lành nghề có trình độ cao để ghép các lớp với nhau. Tiếp theo là sử dụng máy ép thủy lực công nghệ cao lên khuôn tạo đế cho sản phẩm song song với quá trình ghép mũ giày vào phom định hình sản phẩm giày nam này và dùng máy ép chuyên dụng ép chặt vào phom.

– Sau khi đã định hình được phom giày lười nam thì bắt đầu quá trình gia công mài giũa phần phom và đế rồi dùng keo nhiệt bôi đều tạo độ kết dính cao sau đó là quy trình ghép phom với đế lại với nhau rồi cho vào lò hơi nhiệt để keo nở và kết dính ở mức cao nhất. Tiếp theo cho sản phẩm ra lò và phơi trong vòng từ 10 – 20h.

GIÀY DA NAM THỜI TRANG BUỘC DÂY GN845

– Thực hiện xong quá trình phơi khô sản phẩm là đến bước tháo phom và dán lót vào rồi sử dụng chất làm màu để đánh bóng giày lười nam và loại bỏ phần keo dư thừa. Bước cuối cùng cũng là bước hoàn thiện một đôi giày lười nam đẹp.

Trước khi tun ra thị trường một đôi giày lười nam cao cấp phải được kiểm tra nghiêm ngặt vô cùng tỉ mỉ và kỹ càng bởi các chuyên gia đầu ngành, các lỗi ảnh hưởng đến sản phẩm sẽ được tiêu trừ ngay tại chính khâu mắt xích này. Vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mọi mặt của một đôi giày lười nam cao cấp đẹp chính hãng từ nơi sản xuất uy tín. Giaydadep.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *