Menu

Thị trường bắc ninh sôi động với Led đúc F5 F8, led hắt (3 bóng, 4 bóng) và Led dây 5050

Dịp này thị trường bắc ninh đang sôi động với các led đúc F5 F8, led hắt(3 bóng, 4 bóng) và led dây 5050. Các mối buôn hàng tại bắc ninh tranh nhau nhập led đúc F5 F8  và các loại led hắt, led liền dây. Qua tìm hiểu thì gần đây có 1 sự kiện lớn với nhu cầu led đúc F5 F8 đẩy lên cao. Rất nhiều đại kinh doanh đèn led khan hiếm hàng này mà chưa nhập được nên họ hễ có công ty nào chào bán là họ đổ xô đến tìm hiểu về giá và chất lượng. Do đó thị trường được một phen náo động đẩy giá lên cao chưa từng thấy cua san pham den led trang tri.

Không chỉ là led đúc, led hắt (3 bóng, 4 bóng) cũng vô cùng  sôi nổi nào thì khan hàng đẩy giá mà tranh nhau mua.Nhiêu đại lý găm hàng led hắt (3 bóng, 4 bóng) vài tuần sau đó với tung hàng ra với giá cao ngất ngưởng khiến người tiêu dùng chóng mặt. Nhưng trong 1 nhà đã sử dụng 1-2 tầng bằng led hắt (3 bóng, 4 bóng) để chiếu sáng giờ lại chuyển loại đèn led khác để chiếu sáng thì không được đẹp nên nhiều người dù giá có lên cao vẫn cố thêm một chút để được đẹp đồng bộ.

Cuối cùng phải kể đến là led dây 5050 luôn trong trạng thái cháy hàng, hết hàng. Với  led dây 5050 khách hàng phải đặt hàng và thanh toán tiền trước từ 1 đến 2 tuần mới có hàng được giao.Với led dây 5050 thì thường vào dịp cuối năm rất đắt hàng các cửa hàng gần như là gom hàng găm hàng từ tháng 9, tháng 10 để cuối năm bán kiếm lời cao. Đó là cách kinh doanh của các cửa hàng nhỏ lẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *