Menu

Kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng Quảng Châu

Nhắc đến nơi cung cấp nhiều hàng hóa, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua nguồn hàng Quảng Châu. Nơi đây được các thương nhân xem như là một trong những trung tâm thương mại có quy mô lớn nhất thế giới. Hầu hết các mặt hàng ở đây đều cung ứng số lượng lớn cho thị trường Việt Nam. Và với những nhà kinh doanh mà nói thì đặt hàng Quảng Châu được xem như là 1 sự lựa chọn thông minh. Dưới đây thuongdo.com sẽ gợi ý những kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng Quảng Châu đơn giản, uy tín nhất.

>>ship hàng trung quốc giá rẻ

dat hang tabo

Kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng Quảng Châu

Nguồn hàng Quảng Châu từ các chợ đầu mối ở Việt Nam

Những người bán buôn có thể lấy hàng từ các chợ đầu mối ngay tại Việt Nam, cụ thể là các chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, chợ Lim, chợ Tân Bình, An Đông hay chợ Móng Cái, Tân Thanh, Mộc Bài ở cửa khẩu.

Đối với các chợ đầu mối khi lấy hàng bạn nên tìm hiểu trước giá để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng và giá thành rẻ nhất.

Lấy hàng Quảng Châu tại những chợ đầu mối có ưu điểm là nhập hàng tiện lợi, giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên, sự lựa chọn về mẫu mã, kiểu dáng sẽ không quá đa dạng. Điều này sẽ khiến cửa hàng của bạn không có được sự độc lạ, khó cạnh tranh.

Đánh hàng Quảng Châu

Đặt hàng từ chính nguồn hàng Quảng Châu là dịp thuận lợi để bạn thỏa sức lựa chọn những sản phẩm mong muốn từ chính nơi sản xuất, giá thành sẽ thấp hơn bởi không trải qua khâu trung gian nào. Nhưng một khi trực tiếp sang Quảng Châu lấy hàng, khoảng cách địa lý sẽ tạo nên nhiều khó khăn. Chi phí đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi sẽ không nhỏ, chưa kể vấn đề ngôn ngữ.

>>đặt hàng alibaba

Đặt hàng qua website

Cách khắc phục trở ngại khi đi lấy hàng Quảng Châu trực tiếp chính là đặt hàng qua các website Trung Quốc như Taobao, Alibaba, Tmall… Tại các trang web này tập hợp rất nhiều shop. Điều bạn cần làm là lựa chọn các mẫu mã đẹp, giá tốt ở các cửa hàng uy tín. Khi chọn được nguồn hàng ưng ý, những lần tiếp theo bạn chỉ cần gọi điện cho chủ cửa hàng từ Trung Quốc để họ chuyển hàng về Việt Nam.

chon hang quang chau

Hạn chế duy nhất của hình thức mua hàng này là bạn chỉ thấy sản phẩm thông qua những hình ảnh trên web nên không thể đánh giá chất lượng sản phẩm. Bạn có thể hỏi kinh nghiệm của những người từng mua và chỉ nên đặt hàng ở những shop uy tín, mua số lượng ít trong lần đầu tiên, khi đã tin tưởng thì mới đặt mua với số lượng lớn.

Đặt hàng Quảng Châu qua website

Sử dụng dịch vụ Order hàng Trung Quốc

Hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ nhận đặt hàng Quảng Châu giá sỉ. Với phương án này, bạn có thể an tâm về nguồn hàng Quảng Châu dù chưa có kinh nghiệm. Bạn chỉ cần giao ước sản phẩm muốn mua và chờ đợi 3-5 ngày để nhận hàng, mọi việc sẽ do bên dịch vụ trung gian sử lý

>>đổi tiền trung quốc ở đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *