Menu

Tin thể thao: Huyền thoại cờ Kasparov ôm đầu chịu thua Lê Quang Liêm

Lê Quang Liêm đã đánh bại huyền thoại Garry Kasparov

Bằng những nỗ lực của mình sau những thất bại tại nội dung cờ nhanh, Lê Quang Liêm đã đánh bại huyền thoại cờ vua Garry Kasparov trong cuộc tái đấu và gặp mặt ở nội dung cờ chớp vốn là sở trường. Khi huyền thoại Garry Kasparov đã không thể vượt qua nổi đối thủ Quang Liêm trong lần tái đấu hôm qua và đây được coi là một trong những thất bại ê chề của Garry Kasparov và cũng được công nhận là một thành công dành cho Lê Quang Liêm

Related image

Huyền thoại Garry Kasparov đã không thể vượt qua Quang Liêm trong lần tái đấu 17.8

Theo các nguồn tin nóng cập nhật kết quả trận đấu thì vào ngày 17/8, tại giai đoạn 2 của giải Grand Chess Tour tại St Louis đã chính thức khởi tranh với nội dung cờ chớp đã diễn ra một trận đấu vô cùng gây cấn. Ở nội dung cờ chớp thi đấu theo thể thức vòng tròn 2 lượt với 9 ván đấu mỗi ngày dành cho từng kỳ thủ vốn đã là một thử thách rất lớn dành cho các vận động viên thể thao của chúng ta. Trong mỗi ván đấu sẽ chỉ diễn ra trong 5 phút và cần tập trung cao độ cũng như khả năng xử lý tình huống thật nhanh, một chiến thuật chơi hợp lý mới khiến cho các tuyển thủ dễ dàng đạt được kết quả mong muốn của mình.

tin tức mới

Theo các nhuồn tin đưa ra thì tâm điểm của Quang Liêm trong những ngày thi đấu này chính là cuộc tái đấu với Garry Kasparov tại vòng 5. Lê Quang Liêm đành phải chịu thua cựu Vua cờ Garry Kasparov sau 41 nước. Kết quả cuối cuộc thi đấu càng gay cấn hơn khi cuối cùng Quang Liêm đánh bại huyền thoại cờ vua người Nga sau 31 nước với tổng thời gian 3 phút 48 giây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *