Menu

Sàn gỗ giá rẻ thích hợp sử dụng tại đâu

 

Sàn gỗ giá rẻ là phân khúc mà sự cạnh tranh diễn ra rất ác liệt với hàng chục thương hiệu sàn gỗ các loại. Từ các loại sàn gỗ tự nhiên giá rẻ dán mặt đến những loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có nguồn gốc chủ yếu từ Trung Quốc liên tục được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Tất nhiên, sử dụng loại sàn gỗ này có cái lợi và có cái hại mà chúng ta cần biết trước khi sử dụng để tránh sự đầu tư sai lầm và lãng phí. Hãy cùng sàn gỗ Nguyễn Kim tìm hiểu những nơi nên sử dụng sàn g giá r :

Sàn gỗ giá rẻ loại tự nhiên và nơi sử dụng

sàn gỗ tự nhiên giá rẻ dòng sàn gỗ giá rẻ

Gọi sàn gỗ tự nhiên giá rẻ dán mặt khiến nhiều người cho rằng đây là một vật liệu sàn gỗ tự nhiên chất lượng thấp tuy nhiên đây là một quan điểm hoàn toàn sai lệch. Vật liệu này đã được sử dụng phổ biến trên thế giới và các nước phát triển cho rằng đây là một giải pháp tiết kiệm tài nguyên môi trường. Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ dán mặt tuy có giá rẻ hơn loại nguyên thanh nhưng lại nhỉnh hơn loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp nên nó không phải là loại chất lượng kém. Thậm chí loại sàn gỗ này còn ổn định hơn loại sàn gỗ tự nhiên nguyên thanh bởi sự co giãn của lớp bề mặt gỗ tự nhiên dày 3mm của nó là rất ít. Đặc điểm này giúp nó dễ dàng thích nghi với khí hậu nóng ẩm Việt Nam. Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ có thể lắp đặt tại bếp , tầng một, nơi có độ ẩm cao bởi đặc tính ổn định với nước. Nó cũng được áp dụng tại những nơi phục vụ mục đích thương mại bởi những nhà đầu tư không có ý định sử dụng nó mãi mãi.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ và nơi sử dụng

Các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hầu hết có xuất xứ Trung Quốc. Chúng có vẻ đẹp riêng nhưng độ bền ít duy trì được lâu dài. Chính vì vậy, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thường được sử dụng tại những chung cư cho người thu nhập thấp, những nơi sử dụng cho mục đích thương mại, mặt bằng cho thuê . Có thể thấy sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thường chỉ nên sử dụng tại những nơi không có mục đích sử dụng lậu dài.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *