Menu

Bài tập mang thai: Đi bộ | Tư Vấn cho Bà Bầu Hiệu Quả Cao

hướng dẫn chung

Nếu bạn đã có thói quen đi bộ, tiếp tục. Nếu không có ở đó rất gần với các bài tập trước khi mang thai, hãy bắt đầu chậm, với đi bộ chậm hơn, và dần dần tăng tốc độ cho đến khi bước mạnh mẽ hơn và đi bộ khoảng 30 phút. Bạn có thể chuyển một vài phút nhanh hơn với một số chậm hơn.
bài tập mang thai
Lý tưởng là để tập thể dục ít nhất ba lần một tuần, kể từ khi thiếu thói quen làm tăng nguy cơ chấn thương và, hơn nữa, không cung cấp tất cả các lợi ích sức khỏe mà bạn tìm kiếm.

Khi đi bộ, nhìn cũng làm bài tập cho khung xương chậu , vì chúng sẽ giúp một nhiều trong khi sinh.

Luôn có trong tay một chai nước để tránh mất nước, có thể gây co thắt và tăng nhiệt độ của nó đến mức thường xuyên lo lắng cho bạn và em bé của bạn.

Tránh đi bộ trong giờ nắng sáng hoặc khi nó trở nên quá nóng, và sử dụng ánh sáng và quần áo thoải mái.

Không có vấn đề trong việc sử dụng máy chạy bộ, nhưng như bụng của bạn phát triển, hãy cẩn thận không để mất cân bằng. Dừng bất cứ khi nào bạn cảm thấy chóng mặt, và tránh đọc sách hay xem TV trong khi đi bộ.

Đi bộ trong quý I

Không đầu tư lớn cho việc đi bộ là cần thiết, nhưng phải bảo đảm ít nhất một đôi giày chạy với sự hỗ trợ cho lòng bàn chân. Khi nền tảng của quần vợt rộng hơn, tốt hơn, để giúp nó để duy trì sự cân bằng. Nếu thời tiết nóng và ẩm, không đi đi, bởi vì loại môi trường thuận lợi cho tăng quá mức nhiệt độ cơ thể.

 Trong một số nghiên cứu động vật, người ta quan sát thấy rằng nhiệt độ tăng do đó gây ra dị tật bẩm hình. Ngoài ra, bạn có xu hướng nhiều hơn đến cảm giác khó chịu trong những tình huống quá nhiều nhiệt. Thích lần mát.

Đi bộ trong quý II

Bạn đã có thể cảm thấy lúng túng hơn, vì vậy chú ý cẩn thận đến tư thế khi đi bộ để tránh đau lưng .

Giữ đầu của bạn ngẩng cao, cằm làm cho một đường song song tưởng tượng xuống đất, hông gần vai và mong. Đung đưa cánh tay để giúp cân bằng và cũng để tăng cường hoạt động thể chất.

Đi bộ trong quý III

Tiếp tục làm những gì đã quen với việc khi bạn có thể không nhiều. Có lẽ nó ‘s tốt nhất để tránh khoảng cách rất dài và bề mặt không bằng phẳng mà có thể đe dọa sự cân bằng của nó, mà đã được khiếm tự nhiên .

Trong những tuần gần đây, hãy thử đi bộ nơi kèm hoặc không phải là rất cô đơn, phải yêu cầu giúp đỡ trong trường hợp bất khả kháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *